Truy Kích mobile và tìm hiểu mục tiêu ở giải đấu VPL 2017

Trong cộng đồng rộng lớn của những game bắn súng trên , tồn tại không ít ngoạ hổ tang long. Đây là dịp để họ quy tụ lại thi

Đây là một cơ hội hiếm có để cùng các đàn anh của mình thể hiện tham vọng nâng cao thị trường và chất lượng giải đấu của Việt Nam. Một giải đấu đúng tiêu chuẩn quốc tế dình cho những game thủ mobile chính là mơ ước của nhiều người, nhưng phải tới nay VPL mới thực hiện được.

Giải thưởng lớn thứ hai trong VPL 2017

Theo thông tin NPH VTC Mobile mới công bố thì game Truy Kích mobile là trò chơi có tiền thưởng lớn thứ 2 trong các tựa game tham gia với giải thưởng tiền mặt lên đến 240 triệu đồng. Trong đó, giải thưởng lớn nhất, danh giá nhất dành cho ngôi Vô Địch có trị giá 150.000.000 VNĐ. Phần thưởng dành cho đội tuyển xếp vị trí thứ hai có giá trị 50.000.000 VNĐ. Và cuối cùng là giải Ba – Tư với mức thưởng 20.000.000 VNĐ. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để thu hút và phát triển cộng đồng game thủ đến với VPL, đồng thời cũng là cơ hội để quảng bá thương hiệu Truy Kích mobile để làm tiền đề cho các giải đấu sau này nữa.

Cơ hội để phát triển nền thể thao điện tử trên di động

Mặc dù không thể so sánh với mức tiền thưởng tại các giải thi đấu quốc tế nhưng tại Việt Nam,giải thưởng cho Truy Kích mobile lần này vẫn thuộc hàng “top”. Đây không chỉ đơn giản là chuyện giải thưởng, tiền bạc mà còn là yếu tố tạo sức hút cho đứa con cưng của toàn thể đội ngũ Truy Kích mobile.

Trong vòng vài năm trở lại đây, các giải đấu eSports mang tầm vóc quốc gia tại Việt nam ngày càng phát triển. Truy Kích mobile với mục tiêu hướng tới cộng đồng đã góp phần tạo nên một món ăn tinh thần không thể thiếu cho gamer Việt. Giải đấu còn là sân chơi kết nối cộng đồng người chơi game bắn súng và giúp cho những tựa game đàn em bớt rụt rè hơn khi bước ra tổ chức những sân chơi lớn.

Dịp để cộng đồng đam mê FPS trổ tài

Trong cộng đồng rộng lớn của những game bắn súng trên mobile, tồn tại không ít ngoạ hổ tang long. Đây là dịp để họ quy tụ lại thi thố với nhau và cho cộng đồng người hâm mộ một dịp để thưởng thức những trận đấu kịch tính và nghẹt thở tới giây phút cuối cùng.

Game thủ Việt sẽ lại một lần nữa được hồi tưởng những trận đấu huyền thoại của CS 1.6, CS:GO qua chế độ C4 esport đến từ Truy Kích mobile. Một chế độ đảm bảo sự cân bằng tuyệt đối là nơi thăng hoa của kỹ năng, chiến thuật và sự khác biệt.

Related posts:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *