Thông tin VNG sẽ ra mắt Crossfire Legends tại Thái Lan

Cũng theo kết quả phân tích từ NSX kiêm NPH Smilegate thì trò chơi này được giới game thủ yêu thích nhất là classic mode

Như vậy dự đoán VNG sẽ nắm giữ quyền phát hành bom tấn tại khu vực Đông Nam Á từ vào hồi tháng 3/2017 vừa qua đã phần nào trở thành hiện thực khi mới đây đại diện hãng cho biết lộ trình ra game này tại xứ sở chùa vàng đang được xúc tiến nước rút. Và thông qua hành động trên, cũng báo hiệu mở ra một đấu trường bắn súng liên quốc gia và một giải đấu mang tầm quy mô quốc tế sớm được áp dụng trong năm 2017 này.


Như các bạn đã biết, Crossfire Legends chỉ mới ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng 3/2017 vừa qua và sau đó là Việt Nam trong tháng 4/2017. Còn tại quê nhà Trung Quốc, trò chơi này đã gắt hái được rất nhiều thành tích nổi trội trong suốt 2 năm liền khiến nhiều đơn vị kinh doanh game online khác phải thèm thuồng dòm ngó. Cho nên bước sang năm 2017, thương hiệu game bắn súng trên di động nổi tiếng này sẽ lan rộng ra khắp nước trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á và Bắc Mỹ đồng thời hứa hẹn bùng nổ toàn cầu với nhiều tính năng, giải đấu độc nhất vô nhị mà trước giờ nhiều người chưa từng thấy hết ở phân khúc FPS Mobile.

Quay trở lại một chút với thì được biết từ ngày 28/3 cho đến 4/4/2017, trò chơi đã thu hút hơn 125,000 người tham gia trải nghiệm. Và tổng thời gian người chơi ở lại với game lên đến 10,179,050 phút, tổng số lần chơi game trong 1 tuần là 1,743,125 lần.

Cũng theo kết quả phân tích từ NSX kiêm NPH Smilegate thì trò chơi này được giới game thủ yêu thích nhất là classic mode có thể chơi PVP chiếm 54%, story mode chiếm 27%, challenge mode chiếm 13%, casual mode chiếm 6%. Cũng theo kết quả thăm dò được tiến hành sau khi kết thúc thử nghiệm thì mức độ hài lòng về tổng thể game rất cao. Có đến 93% game thủ từng chơi game FPS trả lời rằng họ hài lòng về game khi được hỏi, và đa số game thủ tham gia bày tỏ mong muốn giới thiệu game đến bạn bè và người quen vào chơi chung.

Giám đốc của Smilegate – ông Young Sam Bae cho biết: “Đây là game FPS hay nhất mà game thủ có thể cảm nhận được cảm giác tay và sự hứng thú chưa từng có ở các mobile FPS từng phát hành trong thời gian qua. Và thông qua lần test này, chúng tôi có thể biết được nhiều ý kiến đóng góp, lẫn mong mỏi của người chơi hơn nữa, để từ đó chuẩn bị hoàn thiện sản phẩm hơn như điều các game thủ mong muốn”.

Related posts:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *