Still Alive – Siêu phẩm game nhập vai bắn súng hấp dẫn

Trong mỗi trận chiến, người chơi sẽ có những mốc điểm quan trọng cần phải vượt qua. Theo đó ở mỗi mốc là một lớp nhân vật được

là một tựa game mobile nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba tới từ Hàn Quốc, nơi từng sản sinh ra vô vàn những siêu phẩm game mobile bom tấn như H.I.T, Ertenal Light,…v…v…và mới đây nhất, nhiều khả năng cũng sẽ tiếp bước trên con đường trở thành hiện tượng khi đang ghi điểm trong mắt người hâm mộ cực kỳ tốt.

Bước vào game, đập vào mắt người chơi là ba lớp nhân vật có tạo hình cực kỳ ấn tượng và cool ngầu, được biết đến với cái tên như Machine Elite – một nghệ sĩ thực sự trong mỗi trận chiến với sự thông minh và nhanh nhẹn, sở hữu khả năng bắn súng ngắn linh hoạt. Pyromaniac – đấu sĩ điên cuồng với cây súng phun ra lửa, có khả năng phòng thủ cực tốt và gây sát thương gần cực cao. Cuối cùng là Silent Hunter – “thợ săn” bí ấn với chiếc cung có khả năng bắn cực xa và chuẩn xác, cùng những kĩ năng ẩn náu không chê vào đâu được của mình luôn là lớp nhân vật có độ khó cao nhất.

Tuy nhiên việc đưa ra cho người chơi 3 sự lựa chọn như vậy không đồng nghĩa với việc Still Alive cho phép bạn chọn bất kỳ một nhân vật nào thuộc sở trường của mình trước khí bước vào trận chiến mà chỉ cho phép nâng cấp skill, thay đổi những vật dụng, dụng cụ, vũ khí sẽ đi kèm với nhân vật đó trong mỗi trận đấu. Còn việc sử dụng nhân vật nào lại phụ thuộc vào lối chơi cực kỳ độc đáo mà game đem lại.

Trong mỗi trận chiến, người chơi sẽ có những mốc điểm quan trọng cần phải vượt qua. Theo đó ở mỗi mốc là một lớp nhân vật được cài đặt cố định trước mỗi trận đấu, tuy nhiên mỗi trận đấu khác nhau là một trình tự những mốc khác nhau, không trận đấu nào giống với trận đấu nào. Và khi đạt được số điểm yêu cầu ở một mốc, người chơi sẽ được chuyển sang mốc tiếp theo với nhân vật đã được đặt sẵn ở mốc đó, cho đến khi tìm ra được người chiến thắng – chính là người hoàn thành chuỗi một cách nhanh nhất.


Một trận thi đấu trong Still Alive mobile thường được bắt đầu với 5 người chơi ở chế độ chơi đơn, tức là bạn sẽ không có bất kỳ sự trợ giúp nào đến từ những người chơi khác mà phải tự mình vượt qua. Điều duy nhất mà bạn có thể tin tưởng được đó chính là vũ khí của mình và những món đồ phụ trợ khác.

Trong Still Alive, phụ kiện mà bạn mang theo ảnh hưởng rất lớn đến chiến thuật mà bạn sử dụng. Ví dụ như khiên có khả năng chống đạn rất tốt, lưỡi câu giúp bạn kéo đối thủ lại gần mình hơn là những vật dụng không thể thiếu đối với Pyromaniac – một đấu sĩ chuyên về cận chiến, hay những chiến flycam Drone giúp người chơi có thể soi được vị trí của những người chơi khác một cách rõ nét.

Game Still Alive mobile sở hữu một đồ họa cực kỳ xuất sắc đối với một sản phẩm cộp mác game mobile, đây vốn là một điều không hề lạ lẫm bởi những tựa game đến từ Hàn Quốc luôn luôn được đánh giá cao nhất là ở mặt mỹ quan, mọi chi tiết chuyển động của nhân vật đều rất mượt mà, trơn tru, tạo hình nhân vật độc đáo, thiết kế bối cảnh có nhiều nét sáng tạo. Qua đó giúp ta dễ mường tượng ra khung cảnh cao bồi miền viễn tây ở thế giới tương lai, tương tự với dòng game GunZ lừng danh thuở nào trên PC.

Related posts:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *