LMHT: Snake eSports công bố đội hình cho mùa giải mới

Không chỉ bất ngờ về việc giữ nguyên hoàn toàn các tuyển thủ ở mùa giải trước để thi đấu cho mùa giải hiện tại,

Không những đảm nhiệm vai trò người đi rừng, ngoài ra SofM còn là thành viên dự bị của các 3/5 vị trí còn lại của đội tuyển là mid, ad, sp của Snake .

Lê ‘SofM’ Quang Duy, sinh ngày 5/2//1998, quốc tịch Việt Nam, hiện đang thi đấu chuyên nghiệp bộ môn () cho đội tuyển Snake eSports tại giải đấu cao nhất của Trung Quốc LPL, vị trí người đi rừng (jungler) và thi rất thành công tại đây. Không những là người đi rừng tài năng, SofM còn là người chơi có đủ kĩ năng siêu hạng để thi đấu các vị trí khác trong đội tuyển. Mới đây chính “Bầy Rắn” đã công bố đội hình chính thức của Snake mùa sau và có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra.

Không chỉ bất ngờ về việc Snake eSports giữ nguyên hoàn toàn các tuyển thủ ở mùa giải trước để thi đấu cho mùa giải hiện tại, mà đó còn là khả năng đánh all-lane của đội tuyển Snake eSports cực kì kinh khủng. Khi mà ngoài người chơi ở vị trí đi rừng, SofM còn nằm trong danh sách dự bị của đội tuyển cho vị trí mid, ad, sp cực kì bất ngờ. Ngoài ra người chơi đường trên Flandre còn có tên trong cả 4/5 vị trí còn lại của “Bầy Rắn”.

Related posts:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *