LMHT: SKT Faker và Bang đã nói gì về HT bóng đá Ronaldo?

Cuộc sống ở trái đất không khó khăn như quê mình, ở đây họ tôn thờ cháu như thánh vậy – Bình luận của game thủ trên MXH

Lễ đăng quang của SKT tại MSI 2017 càng nóng hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của huyền thoại bóng đá béo.

Trận đấu Chung kết MSI 2017 giữa SKT và G2 đã được diễn ra, SKT bảo vệ được ngôi vương khi giành chiến thắng lần thứ 2 liên tiếp. Mặc dù để thua 3-1 trước SKT song những gì G2 làm được thật đáng ghi nhận đặc biệt với Perkz khi anh chàng này liên tục SoloQ được Faker trong các trận đấu.


Khoảnh khắc đăng quang vô địch của toàn đội SKT đã quá quen thuộc nhưng tại MSI lần này đặc biệt hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của . Các thành viên SKT T1 không thể giữ được niềm hạnh phúc và bối rối đặc biệt với , anh chàng liên tục ôm mặt khi không thể tin được trước mặt mình chính là Ronaldo thần tượng của mình hồi còn nhỏ, cũng như những người khác đã đăng tải bức ảnh áo bóng đá có chữ ký của Ronaldo lên mạng xã hội Twitter.

Cuộc sống ở trái đất không khó khăn như quê mình, ở đây họ tôn thờ cháu như thánh vậy – Bình luận của game thủ trên MXH

Cuối buổi đăng quang Faker và Bang cũng nói ra cảm xúc của mình về Ronaldo trong bài phỏng vấn:

: “Khi tôi còn bé thì Ronaldo là cầu thủ bóng đá duy nhất tôi biết. Anh ấy vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc và tôi cũng chính là một fan cuồng. Khi anh ấy nhìn tôi thì tôi có cảm giác lên tiên đến nơi rồi vậy.”


SKT Bang: “Tôi đã cực kỳ kinh ngạc khi trông thấy Ronaldo xuất hiện ở một buổi lễ như vậy. Thật sự là một vinh dự lớn lao khi có anh ấy hay bất cứ cầu thủ bóng đá nổi tiếng nào tham gia sự kiện lần này. Khi Ronaldo trao huy chương và bắt tay tôi, tôi cảm thấy tay anh ấy to lớn và cứng như đá vậy. Được đứng trước một huyền thoại như Ronaldo thực sự là một cảm giác tuyệt vời.”

Bang không kìm được cảm xúc khi thấy Ronaldo bằng da bằng thịt trước mặt mình

Related posts:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *