Khám phá 7 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong One Piece

cho phép người sử dụng có sức mạnh điều khiển ánh sáng với tốc độ gần như nhanh nhất trong . Ở quần đảo Sabaody,

Và thậm chí, người sở hữu chúng cũng không hề tầm thường…

7. Moku Moku no Mi
Cái tên thứ nhất trong danh sách cũng là trái ác quỷ hệ đầu tiên xuất hiện trong One Piece chính là Moku Moku no Mi. Trái ác quỷ này cho phép người sử dụng biến hóa cơ thể thành khói. Đây chính là năng lực của Phó Đô Đốc Smoker – Người từng cho Luffy “ăn hành” khá nhiều lần. Dẫu sao, năng lực này của Smoker có thể khiến Luffy và đồng đội vất vả trong nửa đầu truyện, còn hiện tại, vị Phó Đô Đốc này lại bị coi là “Thánh ăn hành” trong truyện One Piece.

Smoker được mệnh danh là “Thợ săn trắng” cũng nhờ đặc điểm khi sử dụng trái ác quỷ
6. Hie Hie no Mi
Trái ác quỷ được cựu Đô Đốc Hải Quân Aokiji sử dụng xuất hiện lần đầu trên đảo Long Ring Long. Sức mạnh từ trái ác quỷ này cho phép người sử dụng điều khiển và tạo ra băng. Thậm chí, Aokiji còn có thể hóa cả thân thể mình thành băng để phòng ngự hoặc tấn công tùy trường hợp. Tuyệt chiêu ấn tượng nhất của ông được sử dụng trong trận chiến ở Tổng Bộ Hải Quân: Kỷ Băng Hà – Phủ băng giá trên phạm vi rộng.

Trái ác quỷ này cũng được săn đón nhiệt tình trong gMO Hải Tặc Bóng Đêm để tăng thêm thuộc tính cho nhân vật. Bạn nghĩ sao nếu Kaido Bách Thú chiếm đoạt và sử dụng được Hie Hie no Mi? Hải Tặc Bóng Đêm đã biến điều này thành sự thật, khi mà sức mạnh của vị Tứ Hoàng đã “khủng” nay còn “kinh dị” hơn nữa. Mọi chi tiết về tựa game One Piece 100% “Made in Vietnam” này các bạn có thể tìm hiểu thêm tại ĐÂY.
5. Mera Mera no Mi
Trái ác quỷ này có đến 2 người sử dụng, trước đây là Ace, bây giờ là Sabo. Cả 2 anh chàng trên đều có thể điều khiển, hóa thân thành lửa để tấn công. Được giới thiệu lần đầu tiên ở Alabasta, cho đến nay, năng lực từ trái ác quỷ này có thể coi là ngang hàng với Hie Hie no Mi, Moku Moku no Mi hoặc thậm chí còn nhỉnh hơn. Đây cũng là trái ác quỷ đầu tiên được sử dụng ở 2 tính cách khác biệt: Ace mạnh mẽ, cuồng nhiệt còn Sabo bình tĩnh, khôn khéo hơn.

4. Goro Goro no Mi
Trái ác quỷ này được giới thiệu ở phần truyện trên đảo Skypiea, khi băng Mũ Rơm đối đầu với Enel. Với khả năng chuyển hóa, điều khiển sấm sét, Enel gần như bất bại, chỉ đến khi hắn gặp thiên địch Luffy. Sức mạnh từ Gomu Gomu no Mi đã giúp Luffy kháng lại hoàn toàn ảnh hưởng từ sấm sét của Enel. Quả thật, Enel rất mạnh, thậm chí còn có thể ngang hàng với Đô Đốc dưới biển khơi nhưng hắn lại quá “nhọ”. Mong rằng trong tương lai, “thánh Oda” sẽ cho chúng ta gặp lại nhân vật đặc biệt này.

3. Magu Magu no Mi
Mặc dù không ưa Akainu nhưng vẫn phải thừa nhận, sức mạnh dung nham từ trái Magu Magu no Mi của hắn rất khủng khiếp. Dung nham của hắn cao cấp hơn hẳn so với lửa của Ace và thậm chí, ngay cả Luffy hiện nay khi chạm trán cũng khó mà đả thương được hắn. Thử nghĩ xem, cao su gặp lửa còn “bó tay” chứ đừng nói là sức nóng kinh hoàng từ dung nham. Muốn trả thù cho Ace, Luffy (hoặc có thể là Sabo) sẽ cần thêm những rèn luyện khác nữa để tìm ra cách ứng phó với Akainu.

2. Pika Pika no Mi
Trái ác quỷ cho phép người sử dụng có sức mạnh điều khiển ánh sáng với tốc độ gần như nhanh nhất trong One Piece. Ở quần đảo Sabaody, Kizaru và đồng bọn đã khiến băng Mũ Rơm lần đầu tiên bị chia cắt khi đối mặt với sức mạnh khó nhằn. Sự đáng sợ của Pika Pika no Mi nằm ở tốc độ mà Kizaru sở hữu, ngang ngửa với ánh sáng. Dù sao, vẫn có những nhân vật khác với Haki Quan Sát cao siêu có thể bắt kịp và giao tranh với vị Đô Đốc này, thế nhưng số lượng những đại cao thủ như vậy chỉ đếm trên đầu ngón tay.

1. Yami Yami no Mi
Còn được biết với biệt danh “Trái ác quỷ Bóng Tối”, loại trái ác quỷ này được coi là mạnh nhất trong hệ Logia. Vẫn chỉ có rất ít thông tin về loại sức mạnh tà dị này, chúng ta mới chỉ được biết nó có khả năng hấp thụ các loại trái ác quỷ khác. Cho đến nay, Râu Đen là người đầu tiên sử dụng được 2 trái ác quỷ cùng lúc: Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi của Râu Trắng. Thực lực của hắn sau khi chiếm đoạt năng lực từ Bố Già đã tăng mạnh, giúp hắn nhanh chóng chiếm đoạt vị trí Tứ Hoàng còn bỏ trống.


Việc hấp thụ 2 sức mạnh khác biệt đã khiến Râu Đen nhanh chóng tăng cường thực lực, khiến ngay cả những kẻ mạnh mẽ nhất cũng phải dè chừng

Related posts:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *