Huyền Thoại Võ Lâm – Game Việt đậm chất võ lâm sắp trình làng

Một điểm đáng chú ý về nữa là game được phát triển dựa trên cơ chế Ngũ hành tương sinh tương khắc, gồm 5 hệ Kim

Huyền Thoại Võ Lâm là một game mobile online thuộc thể loại kiếm hiệp, phát triển trên nền tảng chiến thuật.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, trong thời gian tới NPH AIVO sẽ cho ra mắt thêm một sản phẩm mới mang tên Huyền Thoại Võ Lâm. Căn cứ vào các hình ảnh, clip ingame được tiết lộ chỉn chu, thì nhiều khả năng trò chơi sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tháng 3 này.

Qua tìm hiểu, được biết Huyền Thoại Võ Lâm là một game mobile online thuộc thể loại kiếm hiệp, phát triển trên nền tảng chiến thuật. Tham gia vào game, người chơi có cơ hội gặp gỡ lại các nhân vật nổi tiếng chốn võ lâm như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự, Nhậm Doanh Doanh… Điều thú vị nhất, tạo hình tất cả các nhân vật sẽ đi theo hướng chibi đáng yêu, mang tới một cái nhìn mới lạ. Các chiêu thức cũng được tái hiện một cách ấn tượng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.
Một điểm đáng chú ý về Huyền Thoại Võ Lâm nữa là game được phát triển dựa trên cơ chế Ngũ hành tương sinh tương khắc, gồm 5 hệ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tin rằng những nhân vật trong game sẽ được phát triển theo các nhánh nội công, ngoại công khác nhau tương ứng với các hệ Ngũ hành, từ đó làm cho việc phân định ai là người mạnh nhất khó lòng đoán định. Huyền Thoại Võ Lâm có 5 hệ phái gồm: Nga My, Võ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang và Toàn Chân.

Về lối chơi, Huyền Thoại Võ Lâm sẽ cho phép người chơi chuẩn bị một đội hình chiến đấu với số lượng thành viên nhất định. Ngoài những chế độ chơi đơn như Địa Lao, Phong Lăng Độ, Tập Trận… thì người chơi có thể đến với những tính năng PvP phong phú như Tỷ Võ, Loạn Đấu, Tống Kim…

Related posts:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *