Chàng trai yêu game đã khiến cả thế giới cảm động

Và để chơi game, họ chỉ còn đúng một lựa chọn cuối cùng để biết được chuyện gì đang xảy ra trong game: Âm thanh. Lấy ví dụ

Bạn hãy thử vào tựa game mà mình quen thuộc nhất, chơi lâu nhất, và vừa nhắm mắt vừa chơi thử để biết được cảm giác của những người như Toby

Toby Ott, 27 tuổi là một chàng trai vô cùng yêu game. Thế nhưng, không được may mắn như những con người bình thường khác, khi vừa mới sinh ra, anh mắc một hội chứng rất hiếm gặp có tên Anophthalmia, và chính vì hội chứng này, chàng trai trẻ đã phải sống gần 30 năm cuộc đời mà không có đôi mắt, không biết ánh sáng là gì. Dù khó khăn trong từng bước đi, từng ngày tồn tại, nhưng điều đó chẳng thể nào ngăn cản được Toby trở thành một người yêu game.

Chẳng cần nói có lẽ các bạn cũng biết, hình ảnh là thứ gần như quan trọng nhất của mọi game từ trước đến nay. Bạn hãy thử vào tựa game mà mình quen thuộc nhất, chơi lâu nhất, và vừa nhắm mắt vừa chơi thử để biết được cảm giác của Toby Ott, hay những game thủ khiếm thị khác trên thế giới phải chịu đựng hàng ngày, hàng giờ để thỏa mãn niềm đam mê của họ.
Và để chơi game, họ chỉ còn đúng một lựa chọn cuối cùng để biết được chuyện gì đang xảy ra trong game: Âm thanh. Lấy ví dụ Toby rất rất thích những tựa game đối kháng. Đôi lúc thậm chí anh còn dám thi đấu với cả những đối thủ mắt sáng thông qua internet nữa, chứ không chỉ “bón hành” cho đối thủ máy. Lý do là, trong những game đối kháng, âm thanh khi tung chưởng rất dễ nhận ra.
Bên cạnh đó, Toby chia sẻ mình cũng rất thích chơi Final Fantasy. Không chỉ cách chơi hay mà Toby còn bị choáng ngợp bởi cốt truyện game và cách hãng game mô tả những nhân vật trong từng phiên bản.
Bên cạnh cốt truyện, âm nhạc và nhân vật, thực sự điều khiến cho Toby Ott trở nên yêu game chính là những thử thách mà chúng đặt ra. Cảm giác vượt qua được một con trùm khó nhằn, hay bỏ ra liên tục 8 tuần lễ chỉ để tiêu diệt một con boss trong Final Fantasy X, đối với một game thủ khiếm thị như Toby, là niềm vui không gì có thể so sánh được bằng.

Related posts:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *