Amazon Jungle Survival Escape – Game mobile sinh tồn đồ họa mới

Để thực hiện những yếu tố này, bạn cần phải xuất phát từ những bước đầu tiên và cơ bản nhất. Ví dụ như chế tạo ra một chiếc

là câu truyện xoay quanh Edward, một phi công trực thăng của chính phủ, trong một lần bay qua khu rừng Amazon nổi tiếng, chiếc trực thăng của anh và đồng đội không may bị sét đánh và phải đáp xuống khẩn cấp ngay giữa khu rừng già với vô vàn những nguy hiểm luôn rình rập. Lúc này nhiệm vụ của bạn không gì khác ngoài giúp Edward sống sót và trở về với gia đình của mình.


Tuy nhiên Amazon vẫn luôn chứa đựng những điều bí ẩn và hoang dã mà đến tận bây giờ chúng ta vẫn chưa thể biết được. Vì vậy việc làm sao để sống sót trong khu rừng này gần như là một câu hỏi không có lời giải đáp. Tuy nhiên càng cận kề với nguy hiểm, con người ta thường làm được những điều vô cùng phi thường nhằm níu giữ những tia hi vọng mong manh nhất có thể.

Edward là một con người như vậy, và bạn, tất nhiên cũng sẽ như vậy nếu ở trong hoàn cảnh Edward. Hãy bình tĩnh xem xét kĩ tình hình xung quanh và thực hiện những bước cần làm tiên quyết để có thể kéo dài sự sống. Việc trước tiên cần làm ở một khu rừng hoang dã, hiển nhiên là trang bị vũ khí, xây dựng chỗ ẩn náu và tìm lương thực…v…v…đó chính xác là những việc mà bạn cần lưu ý khi tham gia thế giới Amazon Jungle Survival Escape.

Để thực hiện những yếu tố này, bạn cần phải xuất phát từ những bước đầu tiên và cơ bản nhất. Ví dụ như chế tạo ra một chiếc rìu thô sơ bằng cách buộc một viên đá sắc nhọn vào một cành cây mà bạn lượm được, sau đó từ chiếc rìu này bạn có thể chặt được những cây gỗ to hơn, thu được một lượng gỗ lớn và dùng chúng vào những công việc sau này như chế tạo vũ khí, xây dựng căn cứ…

Tiếp theo việc kiếm lương thực, thực phẩm là điều tối quan trọng nếu bạn không muốn chết vì đói, dù rằng trong một môi trường sinh thái như rừng Amazon thì việc tìm được những nguồn thực phẩm tươi sống là không hề khó, nhưng hãy cẩn thận vì những thú săn mồi hoang dã vẫn luôn luẩn quẩn và rình rập bất cứ khi nào bạn không đề phòng. Một vị chúa tể sơn lâm dũng mãnh hay một con cá sấu dài 2 đến 3m luôn là những vật thể có khả năng kết liễu bạn trong mọi khoảnh khắc.


Sau khi đã ổn định được cho tính mạng của mình, việc bạn cần làm là tìm cách để gọi cứu trợ và ra khỏi khu rừng hoang dã này. Thế nhưng mọi thiết bị vô tuyến đã bị những người thổ dân sinh sống tại đây cướp mất, khiến cho nhiệm vụ của bạn gặp muôn vàn khó khăn, hãy vận dụng hết cỡ những gì có thể để giúp cho Edward tìm ra lối thoát.

Related posts:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *